Về chúng tôi

1. Chúng tôi là ai?
Cenco Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản chuyên nghiệp có trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng lựa chọn được bất động sản phù hợp nhất dựa trên việc theo dõi chuyên nghiệp, toàn diện và liên tục về thị trường bất động sản, góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động của khách hàng.

Tại ChoThueVanphongHanga.com bạn sẽ tìm thấy thông tin của tất cả các tòa nhà văn phòng hạng a cho thuê trên cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những chỗ thuê phù hợp nhất với quy mô, lĩnh vực kinh doanh và ngân sách của công ty bạn.

Watermark Lạc Long Quân

2. Chúng tôi làm gì?

  • Quản lý bất động sản: bạn đang sở hữu bất động sản và cần 1 công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp để giúp bạn quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất? Với kinh nghiệm quản lý và vận hành hàng ngàn bất động sản trên cả nước, chúng tôi sẽ lựa chọn tốt nhất.
  • Quảng cáo bất động sản: Hàng ngàn lượt tìm kiếm thuê bất động sản mỗi ngày có được trên ChoThueVanphongHanga.com và hệ thông các website khác của chúng tôi là kết quả của sự kết hợp giữa đầu tư bài bản, quy mô và kinh nghiệm truyền thông có được trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ đó bất động sản của bạn sẽ được cho thuê nhanh nhất và được giá nhất.
  • Cho thuê bất động sản: Chúng tôi hiện đang quản lý hơn 10.000 căn hộ, 3000 biệt thự, 500 tòa nhà văn phòng trên cả nước ở tất cả các khu vực trung tâm bao gồm Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang,…và sẽ dễ dàng lựa chọn cho các bạn chỗ thuê vừa ý nhất, nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và ngân sách.

3. Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

  • Là 1 trong những công ty chuyên nghiệp và uy tín nhất về quản lý cho thuê bất động sản tại Việt Nam
  • Là công ty duy nhất quản lý và theo dõi thông tin 100% các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Việt Nam
  • Được vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, marketing, bất động sản
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất vào bất cứ thời điểm nào

4. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CENCO VIỆT NAM
Hotline: 098.118.31.31 (Hanoi)/ 0918.68.03.03 (Saigon)
Hà Nội: Phòng 305, nhà B5, Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Sài Gòn: hòng 606, Block G, The Manor officetel, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, tp hcm