Loyal Office Building – Võ Thị Sáu, Q3, HCM

1.Giới thiệu chung:

  • Cho thuê văn phòng trọn gói Loyal Office Building là một văn phòng làm việc hoàn hảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ làm việc và hệ thống CNTT an toàn cùng với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp. Tòa nhà nằm trên đường Võ thị Sáu cắt ngang tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Pasteur. Với vị trí có tuyến đường giao thông thuận tiện, gần với tuyến đường trục chính Nam kỳ Khởi Nghĩa của quận 3, cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút đi xe máy hoặc ô tô thì mất 10 phút để vào được trung tâm thành phố, tuyến đường Võ Thị Sáu tập trung bệnh viện, bảo tàng, nhà văn hóa thiếu nhi, nhiều khu ăn uống cho nhân viên văn phòng, các cao ốc khác cho thuê văn phòng. Tòa nhà sẽ là nơi có văn phòng lý tưởng cho những khách hàng muốn tìm văn phòng tại đây.
  • Loyal Office Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng. Với thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” tận dụng sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.  Tòa nhà cao 11 tầng diện tích sàn 220m2 sử dụng 1 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h. Là nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, nên LOYAL Office Building là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

2. Tiện ích của Loyal Office Building:

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh và khai báo thuế; tiếp nhận thư/ bưu phẩm.Tên doanh nghiệp được hiển thị trên bảng giới thiệu.
– Khu vực tiếp tân quy mô, chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ tiếp tân ngoại hình đẹp sẽ thay mặt doanh nghiệp tiếp khách khi đến liên hệ với doanh nghiệp. Khu vực tiếp khách rộng lớn, hiện đại, sang trọng.
– Trang bị hệ thống tổng đài điện thoại và Fax dùng chung hoặc dùng riêng theo nhu cầu doanh nghiệp.
– Phòng họp tiêu chuẩn được trang bị wife, máy chiếu, clip chart, hệ thống hội nghị từ xa (conference và video conference), đó là phòng họp lớn, nhỏ, và hiện đại.
– Gọi điện thoại quốc tế, cùng với khu vực sảnh tiếp khách và khu café dành riêng cho doanh nghiệp tiếp khách đến làm việc.
– Trang thiết bị văn phòng sử dụng chung như: photocopy, máy in, máy hủy giấy, khóa cửa từ, camera quản lý..
– Hệ thống server cấu hình mạnh và hệ thống dự phòng hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ website và email ổn định và bảo mật của văn phòng chia sẻ.
– Không bận tâm về chi phí điện, nước, internet, báo, tạp chí, trà, cà phê, …(do miễn phí 100%).