Indochina Park Tower – Nguyễn Đình Chiểu, Q3, HCM

1.Giới thiệu chung:

  • Văn phòng trọn gói Indochina Park Tower có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chính của thành phố quận 1 và các khu cho thuê văn phòng khác.Trụ sở của tòa nhà nằm tại tòa nhà có các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang hoạt động, là cơ hội cho các doanh nghiệp còn non trẻ có cơ hội cọ sát thị trường và cơ hội hợp tác, đầu tư cao. Vì vậy các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt văn phòng tại đây.
  • Văn phòng trọn gói Indochina Park Tower đầu tư một văn phòng làm việc hoàn hảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ làm việc và hệ thống CNTT an toàn cùng với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp. Tòa nhà  gồm 3 hầm, 23 tầng, 4 thang máy, khuôn viên đẹp đẽ.  Là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng để làm văn phòng đại diện, cũng như trụ sở làm việc.

Tòa nhà Indochina Park Tower

2. Tiện ích của Indochina Park Tower:

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh và khai báo thuế; tiếp nhận thư/ bưu phẩm.

– Tên doanh nghiệp được hiển thị trên bảng giới thiệu.

– Có quầy tiếp tân với đội ngũ tiếp tân ngoại hình đẹp và chuyên nghiệp sẽ thay mặt doanh nghiệp tiếp khách khi đến liên hệ với doanh nghiệp.

– Trang bị hệ thống tổng đài điện thoại và Fax dùng chung hoặc dùng riêng theo nhu cầu doanh nghiệp.

– Phòng họp tiêu chuẩn được trang bị wife, máy chiếu, clip chart, hệ thống hội nghị từ xa (conference và video conference).

– Gọi điện thoại quốc tế, cùng với khu vực sảnh tiếp khách và khu café dành riêng cho doanh nghiệp tiếp khách đến làm việc.:

– Trang thiết bị văn phòng sử dụng chung như: photocopy, máy in, máy hủy giấy, khóa cửa từ, camera quản lý..

– Hệ thống server cấu hình mạnh và hệ thống dự phòng hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ website và email ổn định và bảo mật của văn phòng chia sẻ.

Khu vực lễ tân tiếp khách

Khu vực văn phòng cho thuê

Nơi tiếp khách, dành cho khách hàng