Tòa Nhà V Building, Bà Triệu, Hai Bà Trưng

Cho thuê văn phòng hạng A V Building, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

V - Building

Vị trí: Tòa nhà cho thuê văn phòng V Building là tòa nhà văn phòng cao cấp nằm tại số 125-127 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, một trong những quận có hoạt động kinh doanh phong phú và sầm uất của thủ đô Hà Nội. Từ đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ của các cơ quan hành chính nhà nước quan trọng, các ngân hàng lớn (ACB, Techcombank, VietinBank, Sacombank …..), các khu trung tâm thương mại lớn (Vincom,…), các khách sạn cao cấp và các nhà hàng ẩm thực phong phú.

Đặc điểm: 

Tòa nhà cho thuê văn phòng V Building với chiều cao 17 tầng trong đó gồm 3 tầng hầm và 14 tầng nổi. Diện tích sàn xây dựng khoảng 6.000 m2 với diện tích cho thuê mỗi tầng là 260m2. Toà nhà được trang bị 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống thang nâng hạ ô tô xuất xứ Italia đạt tiêu chuẩn cao cấp của Châu Âu cùng các thiết bị đạt chuẩn quốc tế cho toà nhà văn phòng hiện đại.

Đặc biệt, không gian sảnh chính của V Building được thiết kế theo phong cách Ý, sang trọng và lịch lãm.

Ngoài ra, diện tích văn phòng được thiết kế linh hoạt từ 89.5m2 – 1.300m2 sẽ phù hợp cho tất cả quy mô của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đang có nhu cầu mở rộng quy mô tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết: 

Tên dự án/toà nhà/ Địa chỉ: TÒA NHÀ PRIME CENTER 53, Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư Vinh Hạnh
Tổng số tầng: 14 tầng văn phòng
Diện tích sàn: 260m2
Diện tích cho thuê: Linh hoạt
Chỗ đỗ xe:  3 tầng hầm
Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng cung cấp 100% điện dự phòng.
Hệ thống điều hòa:  Điều hòa trung tâm âm trần
Thời gian thi công lắp đặt nội thất: Thỏa thuận. Khách thuê thanh toán tiền phí dịch vụ và tiền điện theo thực tế sử dụng
Biển hiệu:  Biển hiệu tại diện tích thuê khách tự làm
Chiều cao trần:   2,7 m
Thang máy: 2 thang máy tốc độ cao
Hiện trạng bàn giao: Đèn chiếu sáng, điều hòa, trần giả thạch cao, sàn đá hoa, hệ thống báo khói và chữa cháy, đầu chờ internet, ổ điện, điện thoại.
Giờ làm việc: Thứ 2- thứ 6: 8h-18h; thứ 7: 8h-12h
Phí dịch vụ: Bao gồm phí quản lý, điện điều hòa trong giờ làm việc, điện chiếu sáng khu vực công cộng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị trong tòa nhà; nước phục vụ vệ sinh, bảo vệ, dọn vệ sinh khu vực công cộng, phát điện dự phòng.
Giá thuê từ: 19$/m2/tháng
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng
Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
Phí quản lý: 6$/m2/tháng
Phí gửi xe ô tô/xe máy: 2.000.000đ/180.000đ/xe/tháng
Thuế VAT: 10%