Tòa nhà Vinaplast, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Cho thuê văn phòng tòa nhà Vinaplast, 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vinaplast 3

Vị trí: Tòa nhà Vinaplast được đặt tại 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, đây là khu vực vốn được xem là trung tâm thương mại – tài chính hàng đầu của Hà Nội với trình độ dân trí cao, tập trung nhiều cơ quan văn phòng, quán café, nhà hàng…đem đến môi trường làm việc lý tưởng.Tòa nhà rất thích hợp cho các văn phòng, các tổ chức quốc tế, công nghệ, ngân hàng, tài chính…

Đặc điểm và thiết kế: 

  • Tòa nhà Vinaplast được xây dựng trên diện tích tổng thể 500m2 với diện tích xây dựng 450m2 gồm 19 tầng văn phòng và 1 tầng hầm dành cho bãi đỗ xe.
  • Với tổng diện tích cho thuê 3.200m2, trong đó diện tích một sàn 400m2.
  • Phía trước tòa nhà có sân rộng và 1 tầng hầm, bãi đỗ xe tòa nhà đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy của tất cả cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng đối tác ra vào giao dịch.
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, Vinaplast được trang bị đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế: thang máy, điều hòa, phòng cháy chữa cháy, an ninh bảo vệ 24/24.

Tiện ích: 

  • Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với tiện ích đầy đủ, tòa nhà đang được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế thuê hoạt động với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Doanh nghiệp thuê tại đây sẽ được thừa hưởng các tiện ích chuyên nghiệp và vốn có của tòa nhà.
  • Với vị trí đắc địa tại trung tâm tòa nhà văn phòng rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh giao dịch, đồng thời thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
  • Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là hệ thống mạng lưới các ngân hàng: Bayerische Hypo Und Vereins Bank, VP Bank, SHB, Techcombank… và nhiều tòa nhà văn phòng (International Centre…)
  • Với thiết kế hiện đại và giao thông kết nối thuận lợi, Vinaplast là tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng phù hợp với tất cả các công ty, tổ chức và doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô tại Hà Nội.

Vinaplast 1

Thông tin chi tiết: 

Chủ đầu tư: Colliers international Vietnam
Thời gian làm việc:
+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 đến 18h
+ Thứ 7: 7h30 đến 13h
Tòa nhà văn phòng gồm: 9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn: 500 m2
Diện tích cho thuê: linh hoạt
Gửi xe: 1 tầng hầm
Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao
Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng: 100% công suất
Giá thuê từ 20$/m2/tháng (đã có VAT và phí dịch vụ)
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng
Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
Phí quản lý:
Phí làm thêm giờ: thỏa thuận
Phí gửi xe máy: 180.000đ/xe/tháng