Prime Center, Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cho thuê văn phòng hạng A Prime Center, đường Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Prime Centre 1

Vị trí: 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nằm ngay góc giao giữa phố Quang Trung và Hồ Xuân Hương sầm uất, cũng như sôi động về các hoạt động kinh tế – Chính trị của khu vực. Đồng thời, phía trước tòa nhà là Hồ Thiền Quang thoáng mát, trong lành mang lại không gian làm việc tràn đầy cảm hứng. Xung quanh tòa nhà văn phòng là nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước có quy mô, nhiều tòa nhà văn phòng uy tín: STD Tower 24 Quang Trung, tòa nhà Báo Tiền Phong, HD Building, …

Đặc điểm: 

Tòa nhà Prime Center được xây dựng trên diện tích tổng thể gồm 774 m2, với diện tích xây dựng 600m2 có chiều cao 17 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Tòa nhà đã hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định hiện đang cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê 7.820m2 tổng diện tích cho thuê với diện tích mỗi sàn là 460m2.

Ngoài 2 tầng hầm để xe, xung quanh tòa nhà văn phòng còn có khuôn viên bao quanh có thể đáp ứng được tối đa lượng ôtô và xe máy cho các doanh nghiệp thuê và khách hàng ra vào giao dịch thường xuyên tại tòa nhà.

Prime Center được thiết kế với lớp kính cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian làm việc luôn được yên tĩnh, tập trung mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Hiện tòa nhà đang được thuê bởi nhiều tổ chức, công ty lớn trong và ngoài nước như: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Đại sứ quán Áo, Abacus Việt Nam….

Prime Centre 2

Thông tin chi tiết: 

Chủ đầu tư và quản lý: Liên doanh Singapore – Việt Nam
Thời gian làm việc:
+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 đến 18h
+ Thứ 7: 7h30 đến 13h
Tòa nhà văn phòng gồm: 17 tầng nổi và 2 tầng hầm
Tổng diện tích sàn: 7.820 m2
Gửi xe: 2 tầng hầm
Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng: 100% công suất

Diện tích cho thuê: linh hoạt theo yêu cầu
Giá thuê từ: 28$/m2/tháng
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 2 tháng
Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
Phí quản lý: đã bao gồm
Phí gửi xe ô tô/xe máy: 150$/10$/xe/tháng
Thuế VAT: đã bao gồm

Bạn có thể xem thêm: Toà nhà đường Quang Trung – Hoàn Kiếm