Cho thuê văn phòng Khâm Thiên Building, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Cho thuê văn phòng Khâm Thiên Building, 193 – 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Vị trí: 

  • Cho thuê văn phòng Khâm Thiên Building, 193 – 195 Building, Đống Đa, Hà Nội.
  • Khâm Thiên Building nằm trên con phố Khâm Thiên giao thông kết nối thuận tiện, kế cận các tuyến phố kinh doanh sầm uất: Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Lê Duẩn… rất thuận tiện cho việc giao thương kết nối giữa tòa nhà văn phòng và nhiều khu vực trong và ngoài thành phố. Ngoài ra, xung quanh tòa nhà văn phòng là trụ sở của nhiều cơ quan hành chính nhà nước: UBND phường Thổ Quan, Phòng lao động thương binh xã hội quận Đống Đa, Phòng tài chính và kế hoạch đầu tư …

Đặc điểm: 

  • Được thiết kế theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng B, Khâm Thiên Building có chiều cao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 7000 m2, trong đó diện tích một sàn 600m2.
  • Đặc biệt, tại Khâm Thiên Building diện tích cho thuê thiết kế rất điển hình dành cho các quy mô từ 2-5 người hoặc các doanh nghiệp từ 50 người trở lên, rất linh hoạt về diện tích. Các diện tích cho thuê hiện tại gồm: 25m2, 33m2, 50m2, 63m2, 72m2,76m2, 150m2, 250m2, 500m2…

Với những đặc điểm khác biệt về diện tích, Khâm Thiên Building đã và đang đáp ứng tối đa các nhu cầu thuê của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước tại Hà Nội với tiêu chuẩn tốt nhất, hiện đại nhất.

 

Tiện ích: 

  • Nằm tại khu vực trung tâm, xung quanh tòa nhà văn phòng là mạng lưới nhiều ngân hàng: Ngân hàng Bắc Á, SHB chi nhánh Khâm Thiên, Vietcombank, Viet bank, SCB, GPBank và ngân hàng Oceanbank đặt ngay tại tầng 1 tòa nhà thuận lợi rất nhiều cho mọi hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp thuê.
  • Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở xung quanh tòa nhà đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối trung tâm và các khu vực đang phát triển khác tạo điều kiện và cơ hội hội nhập cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà và tất cả các doanh nghiệp khác trong toàn khu vực.

Thông tin chi tiết: 

 

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp và Đô thị số 18
Tổng số tầng: 10 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn: 60 m2
Diện tích cho thuê: Linh hoạt
Chỗ đỗ xe: 2 tầng hầm
Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng cung cấp 100% điện dự phòng.
Hệ thống điều hòa: Điều hòa trung tâm âm trần
Thời gian thi công lắp đặt nội thất: Thỏa thuận.
Chiều cao trần: 2,7 m
Thang máy: 2 thang máy tốc độ cao
Hiện trạng bàn giao: Đèn chiếu sáng, điều hòa, trần giả thạch cao, sàn đá hoa, hệ thống báo khói và chữa cháy, đầu chờ internet, ổ điện, điện thoại.
Giờ làm việc: Thứ 2- thứ 6: 8h-18h; thứ 7: 8h-12h
Phí dịch vụ: Bao gồm phí quản lý, điện điều hòa trong giờ làm việc, điện chiếu sáng khu vực công cộng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị trong tòa nhà; nước phục vụ vệ sinh, bảo vệ, dọn vệ sinh khu vực công cộng, phát điện dự phòng.
Giá thuê từ: 13$/m2/tháng
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng
Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
Phí quản lý: đã bao gồm trong giá
Phí gửi xe ô tô/xe máy: 2.000.000đ/100.000đ/xe/tháng
Thuế VAT:  đã bao gồm trong giá