Cho thuê văn phòng 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho thuê văn phòng hạng A 63 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Vị trí: Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm Quận Hoàn Kiếm, gần Hồ Hoàn Kiếm, tòa nhà Sofitel Metropole, kề nhà hát lớn … Nằm trong khu tổ hợp nhiều tòa nhà văn phòng hạng a như: Sentinel Place, Press club, Opera Business Center, BIDV Tower, Central Building, … và vị trí giao thông thuận tiện. Là Trụ sở của nhiều tổ chức, tập đoàn thế giới như: Ngân hàng Thế Giới (WB), Liên Minh Châu Âu (EU), Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF), Công ty Tài Chính Quốc Tế (IFC), Hãng hàng không Nhật Bản, ..

Đặc điểm: Với tổng diện tích sàn là 7000m2, thiết kế 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Là một trong những tòa nhà văn phòng cao tầng đầu tiên được thiết kế hiện đại, trang thiết bị và nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bậc nhất Hà Nội, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuê.
Diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê khá cạnh tranh so với các tòa nhà cùng hạng trong khu vực là một trong những thế mạnh cạnh tranh của tòa nhà.
Nhờ có vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp hiện đại, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ đã và đang là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết: 

Chủ đầu tư và quản lý: Hong Kong Land
Thời gian làm việc:
+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 đến 18h
+ Thứ 7: 7h30 đến 13h
Tòa nhà văn phòng gồm: 9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Tổng diện tích sàn: 7000m2
Gửi xe: 1 tầng hầm
Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng: 100% công suất

Diện tích cho thuê: linh hoạt theo yêu cầu
Giá thuê từ: 39$/m2/tháng
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 2 tháng
Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
Phí quản lý: 9$/m2/tháng
Phí gửi xe ô tô/xe máy: 150$/10$/xe/tháng
Thuế VAT: 10%