Cao ốc Melinh Point Tower – Ngô Đức Kế, Q1, HCM

Cao ốc Melinh Point Tower – Quận 1

1. Vị trí cao ốc Melinh Point Tower.

Cao ốc Melinh Point Tower nằm tại: Đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà cao ốc Melinh Point Tower là cao ốc văn phòng hạng A, nằm trong trung tâm thành phố, gần trung tâm thương mại, gần các văn phòng: Kumho, Diamond Plaza, Parkson, Vincom…v.v

2. Quy mô tòa nhà cao ốc Melinh Point Tower.

Cao ốc Melinh Point Tower do chủ đầu tư Frasers Centrepoint Ltd. (Singapore), được hoàn thành và dử dụng từ năm 1999, với quy mô: 19 lầu, 1 tầng hầm, với diện tích sử dụng: 20 000m2, trang bị 5 thang máy Schindler, máy phát điện dự phòng công suất 1.500 KVA có thế cung cấp 100% nguồn năng lượng điện trong cao ốc, hệ thống điện lạnh hiện đại. Tòa nhà cao ốc Melinh Point Tower đã và đang thu hút cực kỳ nhiều công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn trong nước và ngoài nước quan tâm.
cao ốc Melinh Point tower

cao ốc Melinh Point Tower

3. Ưu thế của Cao ốc Melinh Point Tower.

Cao ốc Melinh Point Tower được thiết kế phù hợp với diện tích nhỏ nhất tầm 100m2 để thích hợp với tất cả các công ty vừa và nhỏ. Không những thế, so về giá văn phòng cùng hạng A – Quận 1,  Melinh Point Tower là tòa cao ốc cho thuê có giá khá rẻ chỉ từ 30$/m2 theo diện tích và tầng sử dụng, giao thông cùng bãi để xe thông thoáng rất rộng rãi, rất phù hợp cho các doanh nghiệp chuyển văn phòng vào trung tâm TP.
Cao ốc Melinh Point Tower phù hợp với thiết kế tiêu chuẩn của một cao ốc cho thuê hạng A với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

melinh-point-tower-building-20140327123934srbdYDEMUS
Ngoài ra, cao ốc Melinh Point Tower nằm ngay giữa trung tâm thành phố, khu vực có sự phát triển sầm uất nhất,  Melinh Point Tower còn được thừa hưởng rất nhiều lơi ích của khu vực :
– Khu vực có nhiều các doanh nghiệp phát triển các lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông, và nhiều tập đoàn lớn trong nước, ngoài nước tại Việt Nam đang hoạt động
– Hệ thống các ngân hàng rất phong phú : Vietcombank, Viettin Bank, HSBC, ANZ Bank, Exim Bank…
Với vị trí vô cùng chiến lược trong khu vực cộng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại,  Melinh Point Tower sẽ là một trong những cao ốc cho thuê văn phòng cực kỳ lý tưởng tại Quận 1.

Diện tích cho thuê, Giá thuê:
Diện tích cho thuê tại cao ốc Melinh Point Tower: từ 100m2 – 200m2 – 300m2 – 500m2 – 1000m2
Giá cho thuê: ~ 30$/m2/tháng
VAT : 10%
Phí quản lý: 6 $/m/tháng
Phí gửi xe ô tô: chỉ 150 $/tháng
Phí gửi xe máy: chỉ 15 $/tháng
Phí làm việc ngoài giờ: Thỏa thuận
Giá thuê thay đổi theo từ thời gian hoặc mục đích

Có thể bạn quan tâm: Toà nhà đường Lê Lợi hoặc Toà nhà đường Lê Lai

                                         HOTLINE THUÊ VĂN PHÒNG 24/7: 0936.36.44.33/0989.88.68.18